เสียเวลาย้อนเวลา (Lost In Turn Back Time)’ เพลงเศร้าแนว pop rock ฟังง่าย ซิงเกิ้ลที่สอง หลังการกลับมาของวง  เนื้อหาพูดถึงการย้อนเวลา กลับไปแก้ไขในเรื่องที่ทำพลาดไป แต่ต่อให้ย้อนเวลากลับไปได้ สุดท้ายแล้วการที่จะกลับไปแก้ไขสิ่งที่พลาดไป คำตอบก็คือเป็นไปไม่ได้ โดย The Bandit Boy นั้นได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้มาจากเพลง The Scientist ของ Coldplay ซึ่งวงเองอยากมีเพลงเศร้าที่มีเนื้อหาแนว Sci-fi พูดถึงการย้อนเวลา และ Time Machine เป็นอีกเพลงที่วงได้ร่วมงานกับ ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ หรือ อู๋ The Yers ทำให้เพลงนี้มีเมโลดี้ที่ติดหู ฟังง่าย และถ่ายทอดอารมณ์เศร้า ได้อย่างชัดเจน

“แต่กลับไปแก้ไขได้เพียงแค่น้ำตา
ไม่ให้มันไหลออกมาและในตอนนี้
ไม่อาจจะหยุดยั้ง ให้เธอเปลี่ยนใจและคืนย้อนมา
และทำได้แค่คิดถึงเธอ”

“สวัสดีครับพวกเรา The Bandit Boy พวกเราตั้งใจกับผลงานเพลงนี้กันมากๆ ซึ่ง MV ของเรามีเนื้อหาที่น่าสนใจ และสอดคล้องกับเนื้อหาของเพลง และพวกเราก็ได้แสดงเองโดยรับบทเป็นพนักงานในบริษัท ย้อนเวลา เนื้อหาจะเป็นอย่างไรอย่าลืมติดตามรับชมกันได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับ

ดูจบแล้วเราลองตอบคำถามกลับตัวเองว่า คุณอยากจะย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวที่ผิดพลาดของคุณมั้ย? เพราะอะไร? และลองมาคอมเม้นต์ตอบพวกเราได้ที่ใต้เพลง 

สุดท้ายนี้ขอฝากเพลง “เสียเวลาย้อนเวลา (Lost In Turn Back Time)” ของพวกเราด้วยนะครับสามารถรับชม  รับฟัง ได้ที่ในทุกๆ สตรีมมิ่ง Apple Music / Spotify / JOOX / TrueID Music / Tidal และติดตามพวกเราได้ที่